• Nhà Đất Việt giữ trọn chữ tín, hướng tới tương lai

  Thứ Hai, 23/05/2016

  Sau một thời gian dài trầm lắng thị trường bất động sản đã có những biểu hiện tích cực và sôi động vào những tháng cuối năm 2015, với các giao dịch tăng lên rõ rệt so với năm 2014. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia về BĐS, dự báo 2016 sẽ là một năm “ăn nên làm ra” cho chủ đầu tư và nhà phân phối.

 • Doanh nhân văn hóa Phạm Trọng Tuấn - Người lưu giữ hồn cho những di tích kiến trúc nghệ thuật

  Thứ Ba, 13/10/2015

  Vừa qua, tại Bảo tàng HCM (Số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội) diễn ra lễ Biểu dương hơn 100 Doanh nghiệp/ Doanh nhân Văn hóa Rồng Vàng Đất Việt và Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt do Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Giao lưu nghệ thuật: “Chung tay xây dựng Đất nước” năm 2015. Với những đóng góp không nhỏ trong việc lưu giữ giá trị kiến trúc di tích lịch sử, Doanh nhân Văn hóa Phạm Trọng Tuấn – Thạc sĩ, kĩ sư, Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng và tôn tạo công trình văn hóa vinh dự là một trong số hơn 100 Doanh nghiệp/ Doanh nhân và Thương hiệu được biểu dương.

 • Lê Thị Ngọc Hải: Ru lòng theo tiếng sóng sông La

  Thứ Hai, 26/01/2015

  Lặng lẽ đi về giữa Sài Gòn – Hà Nội, giữa những công việc bộn bề của một nữ giám đốc có trong tay hàng trăm nhân viên và quán xuyến cả một thị trường máy văn phòng, máy ảnh rộng lớn trải dài trên toàn quốc, tôi vẫn không hiểu bằng cách nào đó, chị, một người đàn bà bé nhỏ, đơn thân thoăn thoắt giữa cả núi công việc và cuộc sống đầy lo toan cho gia đình, con cái vẫn có thể chu toàn được tất cả chặng hành trình của mình một cách nhẹ bẫng như không.

 • Tản mạn dịp xuân về của ông chủ 3S

  Thứ Bảy, 24/01/2015

  Trong tiết trời chuyển mùa chuẩn bị sang xuân tại Tp mang tên Bác, chúng tôi có buổi trò chuyện thân mật hiếm hoi với một trong số những gương mặt doanh nhân tiêu biểu Asean năm 2014, anh là Hoàng Châu - GĐ Cty CP Sản xuất Thương mại Kỹ thuật điện 3S.

 • Doanh nhân Nguyễn Thị Đẹp - Người thổi "Hồn" cho hoa

  Thứ Bảy, 06/09/2014

  Bước vào không gian trưng bày các sản phẩm thủ công của doanh nghiệp tư nhân Thảo Minh, bất cứ ai cũng sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới sắc màu với những sản phẩm nghệ thuật độc đáo từ hoa khô.Những vật liệu tự nhiên dưới bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề, đã hình thành nên các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc như: bông hoa, giỏ hoa, quả cầu thủ công… khẳng định tên tuổi của Thảo Minh và góp phần tôn vinh nét văn hóa đặc sắc làng nghề Việt Nam.

 • Anh Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam khóa III - Các thế hệ Doanh nhân trẻ luôn tiếp lửa cho nhau

  Thứ Năm, 04/09/2014

  Lớp lớp Doanh nhân trẻ của 20 năm trước đến bây giờ đa số các anh chị là những Doanh nhân thành đạt và thương hiệu đã có vị trí trên thương trường. Dù tuổi tác của chúng tôi đã không còn “trẻ” và Doanh nghiệp của mình cũng đã qua tuổi đôi mươi, nhưng tinh thần xung kích, lạc quan, dám nghĩ, biết làm vẫn còn trẻ trung và năng động.

 • Người làm hồi sinh nhà máy

  Thứ Hai, 28/07/2014

  Tin Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đường Kon Tum có tên trong danh sách 100 gương mặt “Trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế” làm cho mọi người trong nhà máy vui mừng. Nhưng với Lê Quang Trưởng, anh nhận tin vui này điềm tĩnh và bình thản: “chúng tôi vẫn phải nỗ lực rất nhiều vì sự nghiệp mía đường của tỉnh trên bước đường phía trước”- anh tâm sự.

Trang đầu  1 2 3 4 5  Trang cuối