Thứ Năm, 30/05/2013

Ban Giám đốc Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam làm việc với Chi nhánh Phú Thọ

Ngày 30/05/2013, tại Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam, Nhà văn Lê Lựu – Giám đốc Trung tâm và bà Trần Mai Khanh – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nhân Việt Nam đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Địch Tung – Giám đốc chi nhánh Văn hoá Doanh nhân tại Phú Thọ; Ông Điền Ngọc Phách – PGĐ chi nhánh và ông Nguyễn Hùng Sơn.

Trong buổi làm việc, Giám đốc chi nhánh VHDN Phú Thọ đã báo cáo tình hình hoạt động của chi nhánh trong sáu tháng đầu năm và kế hoạch và phương hướng hoạt động sáu tháng cuối năm. Giám đốc chi nhánh VHDN Phú Thọ đặc biệt nhấn mạnh thời gian tới sẽ phối hợp, theo sát mọi hoạt động của Trung tâm, nhất là việc phát triển hội viên của Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nhân.

Chi nhánh Văn hoá Doanh nhân tại Phú Thọ đã hoạt động được bảy năm, trong thời gian qua đã tổ chức được năm sự kiện và xuất bản ba ấn phẩm thơ văn của các doanh nhân, văn nghệ sỹ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, được UBND tỉnh Phú Thọ đánh giá cao. Sắp tới chi nhánh Văn hoá Doanh nhân  Phú Thọ tiếp tục kiện toàn bộ máy và đẩy mạnh các hoạt động giao lưu với các doanh nhân tại Phú Thọ hơn nữa.

       HOÀI NGUYÊN