Thứ Hai, 27/10/2014

Hải Phòng: Công ty TNHH VICO khánh thành nhà máy bột giặt công suất 100.000 tấn/năm

Tiền thân là Công ty TNHH Sao Biển với số vốn ban đầu chỉ với 645 triệu đồng. Sau 20 năm thành lập, Công ty TNHH VICO không ngừng lớn mạnh vươn lên thành Nhà sản xuất bột giặt hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: VÌ DÂN, VF, TOWLEMON...Hiện nay, VICO có 2 nhà máy với công suất 75.000 tấn/năm. Sau khi khánh thành và đưa nhà máy mới vào hoạt động thì tổng công suất của 2 dây chuyền sản xuất là 150.000 tấn/ năm với  trình độ công nghệ hàng đầu khu vực. Đây chính là điểm tựa giúp VICO có sức bật quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2015 với doanh thu là 1.500 tỷ đồng chiếm 20% thị phần bột giặt cả nước.

Để đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc, VICO đã được Chính phủ và các tổ chức trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Huân chương lao động hạng 3; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam;  “Doanh nghiệp Tốt nhất” do Hội đồng kinh doanh Châu Á trao giải cùng với hơn 100 huy chương cùng cúp vàng các loại.

Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự năng động, sáng tạo của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty. Sự đoàn kết nội bộ, mạnh dạn đầu tư, cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ năng lực quản lý. Đặc biệt là sự gắn bó mật thiết hệ thống các nhà phân phối, sự ủng hộ của người tiêu dùng trong suốt 20 năm qua

Bài và ảnh: Song Cường