Chủ Nhật, 15/12/2013

Chương trình Doanh Nhân Dạ Vũ lần 2 – Chủ đề “Đêm Đam Mê – Nuit De Passion”

Chương trình DNDV lần 2 – Chủ đề “Đêm Đam Mê – Nuit De Passion” được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn vào lúc 18h00 ngày 20.12.2013 do Ban Đầu Tư CLB DNSG tổ chức định kỳ hàng năm.


Sân chơi đẳng cấp, mang phong cách doanh nhân

Chương trình Doanh Nhân Dạ Vũ là  một sân chơi đẳng cấp, mang phong cách doanh nhân, sang trọng, lịch lãm. Nơi gặp gỡ giao lưu, kết nối của các doanh nhân trong nhiều lãnh vực khác nhau, có chung một niềm đam mê âm nhạc và khiêu vũ.

Khác với chủ đề “Đêm lung linh sắc màu” của chương trình DNDV lần I. Chương trình DNDV lần II với chủ đề “Nuit de Passion – Đêm đam mê được xây dựng theo phong cách cổ điển Pháp với sự góp mặt của hơn 400 khách mời bao gồm: đại diện Tổng lãnh sự quán Pháp, Mỹ tại Việt Nam, doanh nhân trong và ngoài nước, nhân vật nổi tiếng và cơ quan truyền thông báo đài. 

Đặc biệt, khách mời sẽ được thưởng thức những bước nhảy chuyên nghiệp của các doanh nhân từng đoạt giải xuất sắc trong cuộc thi “Bước nhảy Doanh nhân 2012, 2013” và các tiết mục ca nhạc đặc sắc được thể hiện bởi những doanh nhân có tâm hồn nghệ sĩ như: Bà Mã Đào Ngọc Bích – TGĐ Angel Beauty; Ông Lê Phước Vũ – CTHĐQT Công ty Tôn Hoa Sen, Ông Lâm Chí Thiện – Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tich HĐQT Cty CP Quốc Tế Truyền Thông Today TV, ông Vương Nhật Bình – Tổng giám đốc Cty ALASKA…


Đêm hội với sự góp mặt của hơn 400 khách mời là các Tổng lãnh sự quán và doanh nhân trong ngoài nước

Ông Phan Hoàng Tuấn - Phó ban đầu tư CLB DNSG, Trưởng ban điều hành dự án DNDV cho biết: “DNDV là một sân chơi nghệ thuật đẳng cấp dành cho doanh nhân vì thực sự từ trước đến nay chưa có chương trình dành cho đối tượng này với loại hình khiêu vũ. Thông qua chương trình, chúng tôi muốn tạo một sự kết nối khác với những sự kết nối trước đó. Sự khác biệt ở đây chính là không khí giao lưu, nó mang tính nhẹ nhàng với âm nhạc và vũ điệu, khác với sự bài bản và cứng nhắc của những hội nghị. Qua đó, mọi người vừa có thể thư giãn, vừa giao lưu kết nối với nhau, tạo dựng cơ hội làm ăn và phát triển công việc một cách rất tự nhiên và thoải mái”.

Bên cạnh là một sân chơi mang ý nghĩa giá trị tinh thần cao dành cho cộng đồng doanh nhân, chương trình còn ý nghĩa hơn với hoạt động gây quỹ từ thiện chăm lo cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trong nước. 

Chính vì thế chương trình nhận được sự chào đón của rất nhiều doanh nhân cũng như các đơn vị tài trợ chương trình như: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Tài trợ kim cương), Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp (Angel Beauty – Tài trợ Vàng) và Tập Đoàn Tôn Hoa Sen (Tài trợ Bạc).

Hãy đến với “Đêm đam mê” đêm của sự lắng đọng, đêm ấn tượng khó phai. 

Quy đinh trang phục:
Nam: Veston đen (Veston đuôi chồn nếu có)
Nữ:   đầm dạ hội sang trọng, quý phái, phong cách cổ điển Pháp màu đỏ, vàng đồng, đen.

Lệ Chi