• Công ty Điện Lực Quảng Trị: Phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng

  Thứ Sáu, 26/09/2014

  Câu chuyện của Công ty Điện lực Quảng Trị nghĩ ra cũng nhiều cái lạ. Địa bàn đóng chân của Công ty là tỉnh khó khăn nhất của miền Trung, công nghiệp và dịch vụ chưa phát triển cái đó thì ai cũng rõ. Nhưng đây lại là đơn vị đầu tiên của toàn ngành xuất khẩu điện sang nước bạn Lào qua cửa khẩu Lao Bảo (tháng 8/1998), cũng là đơn vị đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ bán điện trực tiếp cho Nông thôn (2010). Năm 2013, một cuộc khảo sát độc lập cho thấy, Công ty Điện lực Quảng Trị là đơn vị có cung cách phục vụ khách hàng tốt nhất trong khu vực miền Trung.

 • Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng hướng về biển- đảo

  Thứ Ba, 24/06/2014

  Tối ngày (23/6), tại Công viên Biển Đông, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Hướng về biển, đảo quê hương” nhằm bày tỏ ý chí của lực lượng Doanh nhân trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc!

 • Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên: Bước “chuyển mình” đầy thuyết phục

  Thứ Sáu, 20/06/2014

  Với bề dày 51 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên đã phát triển lớn mạnh từ mô hình Nhà máy Nước Túc Duyên, đến thành lập doanh nghiệp Nhà nước, chuyển sang mô hình công ty TNHH Một thành viên và cổ phần hóa để trở thành Công ty cổ phần.

 • “Chắc lái” vượt bão

  Thứ Sáu, 20/06/2014

  Nói tới sự trưởng thành và phát triển của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải (Thái Nguyên) là cả một câu chuyện dài với những thử thách khắc nghiệt của thị trường. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, những thăng trầm đã “hun đúc” nên một tập thể Hoàng Hải dày dạn bản lĩnh.

 • FOMECO: Đầu tư đúng mang lại thành công

  Thứ Sáu, 20/06/2014

  Trong khó khăn chung của các thành viên Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM), Công ty cổ phần Cơ khí Phổ Yên (FOMECO) vẫn lớn mạnh không và trở thành điểm sáng của ngành cơ khí Việt Nam.

 • Phát triển dựa trên những giá trị truyền thống

  Thứ Sáu, 20/06/2014

  Với những phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thái Nguyên (BVNT Thái Nguyên) luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Nhờ đó, trong suốt chặng đường 18 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với sự quan tâm của tỉnh ủy, các cấp chính quyền tỉnh Thái Nguyên và sự chỉ đạo của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam, BVNT Thái Nguyên đã thu được nhiều thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường, phát triển kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng đời sống nhân dân tại địa phương.

 • Triển khai các giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn

  Thứ Năm, 19/06/2014

  Trước bối cảnh kinh tế khó khăn, doanh nghiệp khó tiếp cận vốn, Ngân hàng nhà nước Chi nhánh Thái Nguyên đã đưa ra nhiều chương trình tín dụng hỗ trợ, tạo nguồn vốn, góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.