Thứ Ba, 05/11/2013

Mạo danh Trung tâm văn hoá doanh nhân

    Tạp chí Văn  hoá doanh nhân và Trang thông tin điện tử vhvn.vn  nhận  được nhiều thư và điện thoai của bạn đọc phản ánh : Thời gian qua, tại Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh... xuất hiện một số trung tâm văn hoá doanh nhân và trên mạng cũng xuất hiện một số  website  mang danh Trung tâm VHDN... và đặt câu hỏi những nơi nay có quan hệ gì với Trung tâm văn hoá doanh nhân.
     Trung tâm văn hoá doanh nhân đã kiểm tra và thấy phản ánh của bạn đọc là đúng. Vì vậy Trung tâm văn hoá doanh nhân khẳng định như sau:
     Trung tâm văn hoá doanh nhân được thành lập tháng 9-2002 theo quyết định của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đặt trụ sở tại nhà I ngõ 319 đường Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trung tâm đã đăng ký bản quyền và Thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ
     Tuy nhiên một số cá nhân đã thành lập Trung tâm văn hoá doanh nhân ở các địa phương không được  Trung tâm văn hoá doanh nhân và Phòng Thương mại và Công nghiệp  Việt Nam ra quyết định thành lập. Đây là việc mạo danh, vi phạm pháp luật.
   Thời gian tới Trung tâm văn hoá doanh nhân sẽ kiểm tra và đề nghị cơ quan có thẩm quyền sử lý các tổ chức và cá nhân mạo danh Trung tâm văn hoá doanh nhân.
 Tạp chí Văn hoá doanh nhân