Thứ Hai, 24/06/2013

Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam họp mặt thân mật các Chi nhánh, Cộng tác viên của Trung tâm nhân ngày Cách mạng Báo chí Vịêt Nam

Ngày 19/06/2013, tại trụ sở Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật các chi nhánh, văn phòng đại diện, cộng tác viên thân thiết của Trung tâm nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí Việt Nam.

Tham dự buổi gặp gỡ có chuyên gia kinh tế Vũ Quốc Tuấn – Nguyên thư kí Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hiệp hội làng nghề Việt Nam; Nhà văn Lê Lựu – Giám đốc Trung tâm; Ông Trần Nhung – PGĐ Trung tâm; Bà Trần Mai Khanh – Phó Chủ nhiệm CLB VHDN VN; Đại diện chi nhánh Trung tâm Văn hoá Doanh nhân tại Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hoá, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh… cùng nhiều cộng tác viên của Trung tâm, Tạp chí.


Bước sang năm thứ 11, Trung tâm văn hoá Doanh nhân Việt Nam đạt được nhiều thành tựu hơn trước, từng bước khẳng định vai trò vị thế vững chắc của mình trong đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp cả nước, được doanh nhân, doanh nghiệp và Đảng, nhà nước đánh giá cao. Nhà văn Lê Lựu - Người sáng lập ra Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam hy vọng trong năm 2013, Trung tâm sẽ liên kết và hỗ trợ với nhiều doanh nghiệp hơn nữa, góp phần giúp đỡ những doang nghiệp đang gặp khó khăn. Để làm được điều đó thì cần có sự phối hợp của các chi nhánh, văn phòng đại diện của Trung tâm ở các địa phương.

Nhà văn Lê Lựu cũng khẳng định trong thời gian tới Trung tâm sẽ đẩy mạnh chất lượng hoạt động hơn nữa, đặc biệt là kiện toàn và củng cố bộ máy lãnh đạo, tình hình hoạt động ở các chi nhánh tại các địa phương.

Chương trình đã thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của các chi nhánh tại các địa phương. Đại diện các chi nhánh Trung tâm hoàn toàn nhất trí với nội dung Quy chế trên.

PV